Tiến độ thi công dự án Richland Residence Bình Dương cập nhật mới nhất tháng 6/2022

Dự án Richland Residence với quy mô 15ha bắt đầu triển khai thi công xây dựng hạ tầng từ đầu năm 2022và được Kim Oanh Group chính thức ra mắt ngày 6/6/2022, dự kiến mở bán trong cuối tháng 6/2022.

Hình ảnh cập nhật tiến độ Richland Residence

Dự án Richland Residence được Chủ đầu tư Kim Oanh Group đẩy mạnh xây dựng thi công nhằm hoàn thành trong thời gian sớm nhất để bàn giao nhà đến khách hàng trong năm 2023 đáp ứng nhu cầu an cư cấp thiết tại khu vực.

Tại thời điểm tháng 6/2022, tiến độ dự án Richland Residence đã thi công trải nhựa các tuyến đường nội khu dự án, hoàn thành lắp đặt hệ thống cống nước mưa và cống nước sinh hoạt

Tiến độ thi công các công trình tiện ích nội khu dự án Richland Residence cơ bản đã hoàn thành hơn 50% như: Công viên, hệ thống cảnh quan cây xanh, sân thể thao, khu nhà mẫu,…

Bên cạnh đó, các căn nhà trong dự án cũng được tiến hành đẩy mạnh xây dựng và đã hoàn thành phần thô hơn 60% dự kiến hoàn thiện trong quý 1/2023 và bàn giao đến khách hàng.

Dự án Richland Residence tọa lạc tại vị trí phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Bình Dương ngay cạnh cụm khu công nghiệp Vsip 2 và Vsip 2 mở rộng với hàng trăm ngàn cán bộ công nhân viên đang sinh sống và làm việc.

Vì vậy, Richland Residence với 999 sản phẩm cung ứng ra thị trường gồm đất nền, nhà phố, nhà ở thương mại góp phần nào giải quyết được nhu cầu nhà ở cấp thiết hiện tại cho khu vực.

Các sản phẩm tại Richland Residece có giá bán chỉ từ 950 triệu phù hợp với tài chính của đa dạng khách hàng, vì vậy dự án đang được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm săn đón.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và tham quan trực tiếp dự án Quý Khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

  • Hotline: 0938.505.769
5/5 - (9 bình chọn)